Return to site

Giá hạt mắc ca hiện nay là bao nhiêu

Giá hạt mắc ca hiện nay là bao nhiêu?

Hạt macca ÚC đã trở thành món ăn được yêu thích tại Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung. Và giá hạt mắc ca trên thị trường hiện nay được phân ra thành nhiều mức khác nhau. Điều đó đã khiến khách hàng luôn e ngại khi mua sản phẩm này.

Đã từ lâu hạt mắc ca đắk nông được biết đến là thực phẩm bổ dưỡng mang đến nhiều lợi ích vượt trội cho sức khỏe con người. Chính điều đó mà thực phẩm này càng nhận được sự ưu ái của người tiêu dùng. Thế nhưng để sở hữu được sản phẩm tuyệt hảo này thì giá hạt mắc ca luôn là điều mà mọi người e ngại nhất. Vì thế hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp những điều cần thiết xoay quanh vấn đề này để các bạn được yên tâm hơn khi mua sản phẩm.

Điều gì ảnh hưởng đến giá hạt mắc ca hiện nay:

Hạt macca được biết đến với giá trị dinh dưỡng cao và mang đến nhiều lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe của con người. Nhờ như vậy mà loại hạt này ngày càng được người tiêu dùng ưa chuộng. Chính vì thế thực phẩm này ngày càng xuất hiện rộng rãi tại các cửa hàng, siêu thị, đại lý phân phối…. Nhưng đó cũng chính là lý do khiến cho giá hạt mắc ca tại nước ta bị ảnh hưởng, bị dao động.

Giá hạt mắc ca hiện nay được bán trên thị trường:

Giá của hạt macca là bao nhiêu

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm được bày bán nhằm đáp ứng những nhu cầu cần thiết của khách hàng. Mỗi một sản phẩm đều được bán với mức giá khác nhau như sau:

 • Giá hạt macca nguyên vỏ: được bán dao động từ 250.000 - 330.000 VNĐ/1 kg tùy loại.

 • Hạt macca tách vỏ sẵn giá từ 450.000 - 500.000VNĐ/ ½ kg.

 • Giá macca Úc đã được tách vỏ: 1.000.000 – 1.200.000 VNĐ/kg

 • Hạt macca Nam Phi giá từ 900.000- 1.100.000VNĐ/ 1 kg

Trên thực tế giá bán hạt mắc ca bị chênh lệch, ảnh hưởng do tác động của nhiều yếu tố khác nhau như:

 • Tình trạng xuất nhập khẩu hạt macca

 • Mức tiêu thụ của thị trường

 • Thương hiệu của nhà sản xuất

 • Nguồn gốc hạt mắc ca

 • Đơn vị cung cấp hạt macca

 • Bên cạnh đó giá mắc ca còn được quy định dựa vào thành phẩm bày bán trên thị trường….

 • Riêng đối với giá bán hạt macca nhập khẩu sẽ cao hơn so với hạt macca trồng ở Việt Nam và còn phụ thuộc vào thời điểm mà bạn mua.

Giá hạt mắc ca được bán bao nhiêu tại nước ta theo xuất xứ, thương hiệu:

giá hạt mắc ca là bao nhiêu

Để có thể mua được sản phẩm chất lượng khách hàng luôn muốn lựa chọn đơn vị xuất xứ đáng tin tưởng, thương hiệu tốt. Vì khi mua được sản phẩm tốt đến từ các thương hiệu nổi tiếng sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi sử dụng mỗi ngày.

Do đó xuất xứ, thương hiệu đảm bảo cũng chính là điều ảnh hưởng lớn tới giá bán hạt mắc ca hiện nay. Vì thế mà mắc ca xuất xứ từ Úc, Nam Phi sẽ có giá cao hơn so với sản phẩm được trồng tại Trung Quốc và Việt Nam.

Lựa chọn đơn vị cung cấp hạt mắc ca đảm bảo uy tín:

Để có thể sở hữu sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý điều quan trọng nhất là bạn nên lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín. Bạn nên lựa chọn mua hạt macca có tác dụng gì ở các đơn vị cung cấp trực tiếp sẽ giảm thiểu tối đa nguồn chi phí hơn so với mua tại siêu thị, cửa hàng…. Vì những nơi đó bạn sẽ phải tốn thêm nhiều khoản phụ phí nên sản phẩm sẽ có mức giá cao hơn. Do đó khi muốn mua sản phẩm chất lượng với giá cả phải chăng bạn nên tìm đến các đơn vị cung cấp uy tín trên thị trường.

Qua đây bạn đã hiểu rõ những lý do ảnh hưởng đến giá hạt mắc ca trên thị trường nước ta là gì rồi đúng không? Mặc dù mức giá của sản phẩm này được xem là khá cao. Nhưng với những lợi ích vượt trội mà nó mang lại cho sức khỏe của chúng ta thì điều đó không đáng là bao. Do đó để có một sức khỏe tốt, khỏe mạnh các bạn hãy thường xuyên mua hạt mắc ca để sử dụng đều đặn nhé!

https://www.medicalnewstoday.com/articles/324233

<!--td {border: 1px solid #ccc;}br {mso-data-placement:same-cell;}-->

Hạt macca có tốt cho bà bầu không

Hạt macca có tác dụng gì bạn biết không

Bạn muốn mua hạt macca ở đâu tp HCM?

Giá hạt mắc ca hiện nay là bao nhiêu

Bạn biết gì về hạt macca Lâm Đồng?

4 cách ăn hạt mắc ca vừa thơm ngon lại vừa dinh dưỡng

Hạt mắc ca Úc

Công dụng của hạt hạnh nhân bạn đã khám phá chưa

Mua hạt hạnh nhân ở đâu là tốt nhất

Hạnh nhân ăn sống được không

Các loại đồ ăn vặt khô thơm ngon và bổ dưỡng

All Posts
×

Almost done…

We just sent you an email. Please click the link in the email to confirm your subscription!

OKSubscriptions powered by Strikingly